Thành tựu

CÓ CÔNG MÀI SẮT CÓ NGÀY NÊN KIM

Với sự am hiểu sâu sắc về các loại thép chế tạo như: thép đàn hồi, thép hợp kim, thép ống kép nguội, inox, thép kháng thời tiết, các mặt hàng thép công cụ và thép làm khuôn, v..v…, với tinh thần cầu tiến không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, đồng thời với sự nghiên cứu, phát triển, khẳng định chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi luôn tin những nỗ lực bỏ ra sẽ gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Đầu tiên là sự công nhận khách quan từ các cơ quan chính phủ và kiểm tra chất lượng, chúng tôi tự hào với các giấy chứng nhận ISO9001 và ISO/TS16949, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của FengYang.

Kiwa System Certificate

Kiwa System Certificate 2016

Kiwa System Certificate

Kiwa System Certificate 2015

Kiwa System Certificate

Kiwa System Certificate 2009

Kiwa System Certificate

Kiwa System Certificate 2008

Vô cùng quan trọng đó là sự tán thành của khách hàng thông qua việc luôn giữ vững mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty như Tập Đoàn Công Ty SamSung,  Tổng công ty Máy nông nghiệp Việt Nam, Công Ty Chế Tạo Công Cụ Ngũ Kim Nổi Tiếng Việt Nam. Công Ty Chế Tạo Máy Móc Thiết Bị, Công Ty Chế Tạo Công Cụ Giao Thông Việt Nam, Công Ty Thaco Việt Nam, Công Ty 19-8, Vận Tải Quốc Tế EziTrans, v..v..

Ngoài ra, đánh dấu một cột mốc phát triển mới, để đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng, công ty FENGYANG của chúng tôi đã đặc biệt nghiên cứu sản xuất và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam với các mặt hàng: máy móc thiết bị dùng trong sản xuất như: máy cán hộ lan, máy xả cuộn, máy xả băng, hệ thống máy cắt, máy cán hộ lan 2-3 sóng, máy chấn, máy ép thủy lực, máy kéo sợi, v..v… Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng khi cũng đã mang lại giải pháp công nghiệp hiện đại cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.

previous arrow
next arrow
Slider

 

giá inox 304