Dao cắt-xả thép

I. DAO CẮT KIM LOẠI MÁY CẮT THÉP TẤM THỦY LỰC

Nhà máy thép FengYang có thể sản xuất tất cả các loại lưỡi dao dùng trong ngành cơ khí, các loại khuôn mẫu, dao cắt xả băng dạng tròn, lưỡi dao máy cắt, lưỡi dao trên và lưỡi dao dưới, tất cả các loại dao tròn và dao tròn phẳng. Tất cả các loại sản phẩm được bán cho các nhà máy thép lớn, sản xuất giấy, luyện kim, nhà máy sản xuất lốp cao su và các ngành bao bì khác nhau trong cả nước. Năm 2005, công ty đã tung ra một loạt các sản phẩm dao hợp kim cứng. Công cụ dao tròn bằng thép tốc độ cao của công ty, dòng máy lưỡi xén chính xác cao H13, LD được biết đến trên toàn quốc, một số sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, và được xuất khẩu sang Đông Nam Á, châu Âu, Hoa Kì và các nước khu vực khác.

II. Các loại dao cắt kim loại

– Dao tròn, dao cắt xả băng: Đường kính dao từ 120mm – 1500mm

– Dao cắt tấm: 1-3m hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng

– Vật liệu chế tạo dao: 9CrSi, 6CrW2Si, Cr12MoV, H13K, HMB, HMK, 7Cr7Mo3V2Si, W6Mo5Cr4V2, W18Cr4V…

Nếu quý khách cần dao cắt thép tấm hãy liên hệ công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Dao nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ ở Trung Quốc. Đảm bảo chất lượng, giao hàng trên phạm vi cả nước.

III. Phương thức giao hàng

– Giao hàng  tại cảng Hải Phòng (đối với KV miền Bắc)

– Giao hàng tại cảng Cát Lái (đối với KV miền Nam)

– Hoặc trực tiếp tại kho của khách hàng

IV. Phương thức thanh toán

Đặt cọc trước 30% khi kí kết hợp đồng và trả 70% còn lại khi nhận hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy mọc phục vụ cho ngành gia công cơ khí như máy cắt tấm thủy lực, máy xả cuộn cắt tấm…

Việc nhập khẩu hàng hóa nước ngoài trực tiếp từ nhà máy sản xuất chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vì bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên tại chi nhánh ở Việt Nam trong quá trình trao đổi, thương lượng và giao kết hợp đồng mua bán quốc tế.

V. Hình ảnh hàng

 

 

 

 

giá inox 304