Máy chấn

Dập uốn là quy trình làm biến dạng tấm thép phẳng. Nó là quá trình gia công ngay sau quá trình cắt. Tấm gia công đặt nằm trên khuôn chấn có miệng dạng hình chữ V. Khuôn chấn hình chữ V (khuôn dập) dập tấm gia công theo miệng v và vì thế có thể chấn theo góc mong muốn.

Khuôn chấn

Kết quả chấn hoàn hảo nhờ các khuôn chấn phù hợp. Các khuôn chấn chính hãng của Bystronic có khả năng khai thác đầy đủ tiềm năng các tính năng của máy, để đảm bảo các chi tiết luôn được chấn với độ chính xác cao nhất.

Máy chấn bằng khí nén

Khi chấn bằng khí nén, khuôn chấn trên sẽ chấn tấm gia công lên miệng khuôn chấn dưới, nhưng không chạm đến đáy. Tấm gia công chỉ nằm trên hai mép của dao chấn dưới trong toàn bộ quy trình chấn. Góc chấn được xác định bằng độ sâu của khuôn trên chấn xuống khuôn dưới. Máy chấn bằng khí nén cho phép chấn các góc khác nhau nhưng không cần thay khuôn chấn.

Độ vồng thủy lực động

Hệ thống bù trừ độc đáo này tự động điều chỉnh độ cong của dầm dưới trong quá trình chấn. Độ vồng thủy lực động hiện đại nhất giúp thực hiện chỉnh sửa theo thời gian thực và với cảm biến đời mới nhất. Do đó người dùng có thể đạt được các kết quả chấn chính xác, ổn định, ngay cả với các chi tiết chấn dài hơn 3 mét.

Độ chính xác

Độ chính xác là thước đo quan trọng nhất đối với máy chấn tôn. Trên thực tế, không thể tránh khỏi độ lệch nhẹ từ góc chấn mong muốn. Về cơ bản, góc chấn có thể không chính xác hoặc có thể thay đổi dọc theo toàn bộ chiều dài chấn. Trong quá trình chấn bằng khí nén, hệ thống bù trừ làm cân bằng các lỗi này. Khuôn dập và khuôn có độ cong đặc biệt để làm cân bằng các biến dạng do quá trình chấn gây ra.

 

giá inox 304