GIỚI THIỆU

Tinh thần của FengYang – Lịch sử hình thành và phát triển

FY là chữ viết tắt của FENGYANG, tên đầy đủ là FengYang special steel company, tên tiếng Việt “Công Ty Thép Đặc Biệt FengYang”.

Công ty thép đặc biệt FengYang có trụ sở đặt tại thành phố Thường Thục (CHANGSHU) tỉnh Giang Tô Trung Quốc, địa chỉ cụ thể: Số 33 HaiYu road, ChangShu, Jiang Su. Đây là một trung tâm công nghiệp hiện đại lớn của đất nước tỷ dân, cách cảng quốc tế Thượng Hải chưa tới 2 giờ lái xe, giao thông vô cùng thuận tiện. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007 với tầm nhìn kinh doanh nhắm tới nhu cầu về các sản phẩm liên quan đến sản phẩm thép chế tạo khi ấy đang vô cùng có tiềm năng. Cho tới nay, công ty chủ yếu sản xuất và xuất khẩu thép đặc biệt, chế tác hợp kim, vật liệu hình dáng cố định, vật liệu hình dáng tùy biến, vật liệu thép gia công cán nguội.

previous arrow
next arrow
Slider

Hiện nay các sản phẩm tiêu biểu nổi bật của chúng tôi có thể kể đến như thép rèn, thép hợp kim, thép công cụ dụng cụ, inox, thép thời tiết, thép đàn hồi… các vật liệu cố định, vật liệu tùy biến tương ứng, thép gia công nguội, xuất khẩu các vật liệu thép borat… Bên cạnh đó dù còn non trẻ nhưng bộ phận máy móc thiết bị của công ty cũng đã gặt hái được nhiều thành công, với tinh thần thắng không kiêu bại không nản, nhân viên công ty luôn tự giác nỗ lực kiên trì và hoàn thiện bản thân nhằm mang tới sự phục vụ tối ưu cho khách hàng, phát triển toàn diện trên cả ba phương diện sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là “Thành tâm thành ý – Thành bạn cùng lợi”. FengYang cam kết: “Chỉ có bạn không nghĩ ra sản phẩm – dịch vụ, không có sản phẩm – dịch vụ mà FengYang không thể cung cấp”.

Tầm nhìn

Là một thành viên của FengYang, bằng sự khác biệt về sản phẩm và chiến lược đầu tư hiệu quả, phát triển lâu dài, chi nhánh công ty FengYang Việt Nam luôn khát vọng vươn tới vị trí doanh nghiệp bán buôn thép chế tạo, thép đặc biệt hàng đầu trên thị trường; trở thành thương hiệu có giá trị cao và nhận được sự tín nhiệm bền vững của khách hàng.

Sứ mệnh

– Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm nguyên liệu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.

– Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo”; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.

– Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.

– Đối với các thành viên trong công ty: luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc ổn định, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp các thành viên trong công ty không ngừng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, gắn kết các cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng nhau hỗ trợ, làm việc và phát triển

Vì sao chọn FengYang?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép đặc chủng, thép chế tạo, nhà máy thép FengYang đã xây dựng được một hệ thống nhà máy hiện đại, thời thượng, tiết kiếm chi phí, qua đó sản phẩm bán ra đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thép quốc tế, lượng khách hàng phong phú, thậm chí tại nhiều quốc gia không đặt chi nhánh hay văn phòng như Lào, Myanmar, Campuchia, Nhật Bản, hay thậm chí một quốc gia có nền sản xuất thép cực kỳ phát triển như Ấn Độ. Với tâm thái để khách hàng chi tiền cũng vui lòng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

TRỤ SỞ TẠI TRUNG QUỐC